Hotline hỗ trợ tư vấn

0858 714 999

0938 188 599

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SƠN NƯỚC ĐHĐ TPHCM là đơn vị chuyên thi công thiết kế - tư vấn về sơn giả đá, các công trình thi công giả đá với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, sơn giả đá và thi công xây dựng các công trình sơn giả đá dân dụng, nhà phố, cao ốc,…. tham gia thiết lập, quản lý thi công dự án, công trình dân dụng và công nghiệp chuyên về mảng sơn hoàn thiện, sơn giả đá,....tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam và trên toàn quốc.

 

 Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm và thi công mọi công trình từ trung bình cho đến cao cấp, thi công lắp đặt - sửa chữa - bảo trì công trình sơn hoàn thiện, tu tạo nhà mới từ sơn-giả-đá-hòa-bình-giá-rẻ. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng những sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng là đảm bảo sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi.

 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công dự án công trình sơn giả đá hòa bình giá rẻ Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ rất đông đảo các Quý khách hàng là: Cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, dự án, công ty, khách sạn, nhà hàng, nhà phố, trang bị hệ thống thiết bị tại các nhà mẫu, các chung cư cao cấp, xưởng nhà máy … các công trình lớn và rất đông các hộ gia đình trên toàn khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với thế mạnh về thi công sơn giả đá chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và hơn thế nữa! 

 

 

 

 

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn giả đá hòa bình đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính và các hạng mục công trình lớn, và cho đến nay họ đã trở thành bạn và là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng, thị trường tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín phục vụ. Sơn Giả Đá Hòa Bình Giá Rẻ luôn là một nơi đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi luôn đem tới sự hài lòng cho quý vị khách hàng. Có độ bền cao và giá cả hợp lý và đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và sự tin dùng của khách hàng luôn đúng – hợp lý - chính xác.

 

 

 

 

Sơn Giả Đá Hòa Bình Giá Rẻ Hồ Chí Minh chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm về kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo uy tín cho khách hàng về cơ sở của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung – thân thiện - năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu, Sơn Giả Đá Hòa Bình Giá Rẻ đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, và với sự ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu, góp phần đưa Sơn Giả Đá Hòa Bình Giá Rẻ trở thành một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị sản phẩm - thi công công trình hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên toàn miền nam mà không ngại đường xa.

 

   

 

     *** Hạn mục kinh doanh:
- Dịch vụ: Thi công - công trình sơn hoàn thiện về sơn giả đá hòa bình
- Dịch vụ cung cấp sản phẩm: sơn giả đá, thiết bị phun sơn, ...vv
- Dịch vụ thi công, sửa chữa tái tạo lại sơn mới.

Công ty đang nỗ lực phấn đấu là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công sơn giả đá hoàn thiện và kinh doanh sơn giả đá, vật liệu hoàn thiện trong lĩnh vực xây dựng ngành sơn giả đá.     

 

 

Sơn Giả Đá Hòa Bình Giá Rẻ Hồ Chí Minh là nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng!! Với mong muốn được phục vụ cho quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, luôn sẵn sàng tiếp nhận và khắc phục mọi sự góp ý từ quý khách hàng. Hãy tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với thông điệp “Dịch vụ tốt - Tốc độ nhanh – Giá cả hợp lý ”, Sơn Giả Đá Hòa Bình Giá Rẻ hân hạnh đồng hành cùng sự tin dùng của mọi người – mọi nhà - mọi công trình.

 

 

 

 

Với phương châm "CHẤT LƯỢNG THẬT – SẢN PHẨM THẬT ” chúng tôi ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu của riêng mình, xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng của khách hàng. CÔNG TY TNHH SƠN NƯỚC ĐHĐ TPHCM mong muốn sẽ mãi là đối đáng tác tin cậy của khách hàng. Trong quá trình phát triển của mình, công ty  hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ và ủng hộ của quý khách hàng. 

 

 

 


 

Chúng tôi xin gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và sự cảm ơn vô hạn của quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi trong thời gian qua, và chúng tôi cũng không ngừng nâng cao phát triển chuyên môn để phục vụ cho quý khách hàng an tâm nhất về dịch vụ của chúng tôi. 
Thành công của chúng tôi ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ - công nhân viên trong công ty, còn có sự tin tưởng, ủng hộ rất lớn của quý khách hàng. Mọi sự đóng góp ý kiến lớn nhỏ của Quý khách hàng sẽ là chìa khóa thành công của công ty chúng tôi trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
Zalo
CÔNG TY TNHH TM SƠN HIỀN TIẾN PHÁT