Hotline hỗ trợ tư vấn

0858 714 999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

Sơn Hòa Bình

Mã sản phẩm : SGĐHB-010
Giá : Liên hệ
Mô tả : Với những ưu điểm cực kỳ nổi bật như độ bền cao, nổi bật, đẹp mắt phương án này vẫn là lựa chọn hàng đầu.

 

Sơn giả đá hòa bình quý khách hàng có thể tham khảo mẫu và bạn sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật thi công. Pha chế mới nhất, đạt tính thẩm mỹ & có độ bền nhất. Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng sáng tạo về sơn trang trí & đặc biệt là sơn giả đá hòa bình.  Đa dạng về màu sắc của các loại sơn cao cấp, để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì sơn giả đá là sơn đang được mong đợi với người tiêu dùng.

 

 

Qui trình, kỹ thuật thi công sơn-giả-đá có thể sơn trên từng mọi bề mặt.  Mọi chất liệu từ những chi tiết phức tạp, nhiều hoa văn, hoạ tiết.  Như đầu cột, tổ mối, hoa văn thạch cao, tường, cột, bê tông, kim loại, nhựa và kẽm. Vậy chúng tôi thông báo để tất cả các anh em. Các nhà thầu, đại lý sơn, hoạ sỹ, kỹ thuật pha chế và các đội. Nhóm thợ thi công sơn trang trí trong cả nước biết để đến tham gia.

 

 

BẢNG BÁO GIÁ SƠN GIẢ ĐÁ
Khối lượng >10m dài : 275.000 vnđ
Khối lượng >10m² : 340.000 vnđ

****** QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ:
♦ Bả 2 lớp để làm phẳng bề mặt thi công.

♦ Lớp sau cách lớp trước khoảng 3-6 tiếng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và bề mặt.

♦ Sau khi bả xong để khô rồi dùng giấy giáp chà nhám lại bề mặt cho nhẵn mịn.

♦ Phủi sạch bụi rồi dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi.
+ Bước 2 tiến hành lăn 1 lớp sơn lót rồi để khô.

♦ Sau khi sơn lót khô dùng súng phun hoặc dụng cụ để sơn giả đá lên bề mặt.
♦ Đợi bề mặt khô hẳn ta tiến hành phủ 1 lớp sơn bóng. Tùy theo điệu kiện môi trường ta chọn loại sơn phủ bóng cho phù hợp.

 


Tuy nhiên thi công là một công trình khá phức tạp & cầu kỳ nhưng vẻ đẹp mà phương án trang trí này mang lại là không thể chối bỏ. Sơn giả đá vẫn là giải pháp tối ưu để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, cho mội công trình xây dựng.

 

 

 

Dưới bàn tay của tạo hóa, những viên đá đòi hỏi sự tỉ mỉ, từng chi tiết, và tính thẩm mỹ cao của ngôi nhà cho gia chủ. Khối đá tự nhiên may mắn khoác lên mình những vẻ đẹp đa dạng.

 

 

Nhưng đều toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa rất tuyệt mỹ. Bên cạnh phương pháp sử dụng trực tiếp các loại đá thật thì sơn nhà giả đá cũng là một lựa chọn được nhiều người sử dụng. Sơn giả đá hòa bình giá rẻ hồ chí minh về bản chất vẫn là một dạng sơn trang trí bề mặt bình thường nhưng yêu cầu cao hơn rất nhiều về cách tạo màu của đá.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

máy phun sơn giả đá

Phễu phun gai, đầu và Thùng được thiết kế phân đoạn, vật liệu đầu được làm bằng phụ kiện đồng nguyên chất, bền, độ đồng tâm của kim là 100%, kim súng là tất cả các phụ kiện bằng thép, không bao giờ rỉ sét,

Sơn giả đá hoa bình tại TP HCM

Sơn đá hòa bình Hoda Sand HSM có khả năng kết dính tốt trên các bề mặt như: xi-măng, thạch cao, ván ép,…có khả năng gia cố, sửa chữa các lỗi xây dựng cơ bản.

Sơn đá hòa bình cao cấp

Có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, bền màu theo thời gian.

Thúng sơn gia đá hoa bình giá tôt

Màu sắc tự nhiên các hạt màu phản chiếu ánh sang lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng thuần khiết cho bề mặt kiến trúc.

Zalo
Zalo
CÔNG TY TNHH TM SƠN HIỀN TIẾN PHÁT