Hotline hỗ trợ tư vấn

0858 714 999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

Hoda Shining Polycolors - HSP

Mã sản phẩm : MSGĐ-007
Giá : Liên hệ
Chất liệu :
Mô tả : Hoda Shining Polycolors hay con gọi là HSP

** Mọi chất liệu từ những chi tiết phức tạp, nhiều hoa văn, hoạ tiết. 

** Như đầu cột, tổ mối, hoa văn thạch cao, tường, cột, bê tông, kim loại, nhựa và kẽm.

** Vậy chúng tôi thông báo để tất cả các anh em. Các nhà thầu, đại lý sơn, hoạ sỹ, kỹ thuật pha chế và các đội. Nhóm thợ thi công sơn trang trí trong cả nước biết để đến tham gia.

 

 

CÓ THỂ KỂ QUA 1 SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHƯ:
+ Sơn tạo nên những đá hạt nhỏ giống rất tự nhiên

+ Sơn tạo nên sự hoàn thiện về màu sắc khá đặc biệt (đa màu, tùy thợ sơn)

+ Sơn tạo độ cứng tốt, bảo vệ được tường nhà

+ Sơn nhìn giống đá thiệt, nhưng lại kinh tế hơn khi sử dụng phun sơn cho nền tường nhà

 

 

Với vẽ đẹp bên ngoài vốn có của dòng sản phẩm sơn giả đá hòa bình, bề mặt nhẵng (không gồ ghề, sần xùi như sơn đá thông thường), không bám bụi, màu sắc đa dạng tựa đá thiên nhiên …chất lượng còn là một đặc tính mà các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng luôn quan tâm & minh chứng là việc sản phẩm sơn giả đá đã vượt xa các sản phẩm thông thường & được sự đánh giá cao của chủ đầu tư công trình biệt thự hay công trình đô thì nhà phố đã được lựa chọn. 

 


Không đơn điệu như sơn nước & không phức tạp như giấy dán tường – sản phẩm trang trí của sơn giả đá hòa bình của công ty chúng tôi mang một nét đẹp vừa rắn chắc như đá, vừa nhẹ nhàng như giấy, thanh thoát tạo nên một bề mặt vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao, vẽ đẹp hiện đại, sang trọng phù hợp với một thương hiệu vốn có của Sơn-giả-đá-hạt.

 

 

 

 

 


Sản phẩm liên quan

Mẫu catalogue tham khảo sơn đá hòa bình

Với ưu điểm bền và đẹp, sơn này dùng cho nội và ngoại thất để tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sinh động cho ngôi nhà hoặc tái hiện những đường nét trầm mặc, cổ kính.

Bảng mẫu catalogue sơn đá hoa bình

Ngày nay, sơn giả đá đang được nhiều người ưa chuộng bởi có độ bền cao và khả năng chống thấm rất tốt. Mặt khác, sơn giả đá có chi phí thấp hơn nhiều, tiết kiệm thời gian nếu so với thi công đá thật.

SƠN ĐÁ HÒA BÌNH ADP - HBA - HBA DECORATIVE PEARL

Sơn Đá ADP đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, rất phù hợp để trang trí tường, cột, trần của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.

SƠN ĐÁ HÒA BÌNH HBA - HBA DECORATIVE PEARL (ADP)

Sơn Đá ADP đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, rất phù hợp để trang trí tường, cột, trần của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.

SƠN ĐÁ SHINING SAND – HSM & HSS

Sơn đá Hòa Bình Hoda Sand có gai mịn được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

SƠN ĐÁ HÒA BÌNH HODA SHINING GRANITE - HGS

Sơn đá hòa bình HODA SHINING GRANITE - HGS đang được nhiều người ưa chuộng bởi có độ bền cao và khả năng chống thấm rất tốt.

Zalo