Hotline hỗ trợ tư vấn

0858 714 999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

Hoda Shining Polycolors - HSP

Mã sản phẩm : MSGĐ-007
Giá : Liên hệ
Chất liệu :
Mô tả : Hoda Shining Polycolors hay con gọi là HSP

** Mọi chất liệu từ những chi tiết phức tạp, nhiều hoa văn, hoạ tiết. 

** Như đầu cột, tổ mối, hoa văn thạch cao, tường, cột, bê tông, kim loại, nhựa và kẽm.

** Vậy chúng tôi thông báo để tất cả các anh em. Các nhà thầu, đại lý sơn, hoạ sỹ, kỹ thuật pha chế và các đội. Nhóm thợ thi công sơn trang trí trong cả nước biết để đến tham gia.

 

 

CÓ THỂ KỂ QUA 1 SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHƯ:
+ Sơn tạo nên những đá hạt nhỏ giống rất tự nhiên

+ Sơn tạo nên sự hoàn thiện về màu sắc khá đặc biệt (đa màu, tùy thợ sơn)

+ Sơn tạo độ cứng tốt, bảo vệ được tường nhà

+ Sơn nhìn giống đá thiệt, nhưng lại kinh tế hơn khi sử dụng phun sơn cho nền tường nhà

 

 

Với vẽ đẹp bên ngoài vốn có của dòng sản phẩm sơn giả đá hòa bình, bề mặt nhẵng (không gồ ghề, sần xùi như sơn đá thông thường), không bám bụi, màu sắc đa dạng tựa đá thiên nhiên …chất lượng còn là một đặc tính mà các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng luôn quan tâm & minh chứng là việc sản phẩm sơn giả đá đã vượt xa các sản phẩm thông thường & được sự đánh giá cao của chủ đầu tư công trình biệt thự hay công trình đô thì nhà phố đã được lựa chọn. 

 


Không đơn điệu như sơn nước & không phức tạp như giấy dán tường – sản phẩm trang trí của sơn giả đá hòa bình của công ty chúng tôi mang một nét đẹp vừa rắn chắc như đá, vừa nhẹ nhàng như giấy, thanh thoát tạo nên một bề mặt vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao, vẽ đẹp hiện đại, sang trọng phù hợp với một thương hiệu vốn có của Sơn-giả-đá-hạt.

 

 

 

 

 


Sản phẩm liên quan

Bảng mẫu màu sơn đá hòa bình

Để hoàn thành bề mặt sơn giả đá đẹp, vẫn đảm bảo các giai đoạn thi công, nhưng tiết kiệm được thời gian thi công hãng sơn nghiên cứu cản tiến các sản phẩm, nhờ vậy kết quả khi hoàn thành bề mặt sơn giả đá chất lượng.

Hoda decorative grabite - HDG

Hoda Decorative Granite – HDG là sản phẩm thuộc dòng Hoda paint. Màu sắc tự nhiên phong phú với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biết rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HDG thường được chọn trang trí cho ngoại thất do khả năng chống thấm, chống rêu mốc cao, bền cứng dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

Hoda granit - HGM

Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Hoda shining granit - HGS

Hoda Shining Granite (HGS) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, các hạt màu phản chiếu ánh sang lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng thuần khiết cho bề mặt kiến trúc. HGS được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Sơn đá IHATA là loại sơn trang trí cao cấp

Sơn đá IHATA là loại sơn trang trí cao cấp. Được cấu tạo từ nhựa Acrylic và 100% hạt đá tự nhiên mang lại vẽ đẹp sang trọng cho các công trình kiến trúc.

Hoda shining sand HSS - HSM

Hoda Shining Sand (HSS) là loại sơn phủ hệ nước, thành phẩm có gai mịn lấp lánh như sa thạch. Hoda Sand (HSM) có gai mịn tựa như sa thạch, HSM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Zalo
Zalo
CÔNG TY TNHH TM SƠN HIỀN TIẾN PHÁT