Dịch vụ

Công An Tỉnh Bình Dương

Qui trình, kỹ thuật thi công của Sơn giả đá hòa bình có thể sơn trên mọi bề mặt.  Mọi chất liệu từ những chi tiết phức tạp, nhiều hoa văn, hoạ tiết.  Như đầu cột, tổ mối, hoa văn thạch cao, tường, cột, bê tông, kim loại, nhựa và kẽm. 

 

*** MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHƯ:
+ Sơn tạo nên những vân đá cẩm thạch giống tự nhiên

+ Sơn tạo nên sự hoàn thiện về màu sắc khá đặc biệt (đa màu, tùy vào yêu cầu và thợ sơn)

+ Sơn tạo độ cứng tốt, bảo vệ được tường nhà

+ Sơn nhìn giống đá thiệt, nhưng lại kinh tế hơn khi sử dụng đá cẩm thạch để ốp lát

Sơn giả đá là loại sơn trang trí đặc biệt dùng cho nội ngoại thất chất lượng cao, được đặc chế từ nhựa Acrylic đặc biệt, hạt đá màu và các phụ gia đặc biệt. Nó có thể tạo ra nhiều màu sắc hoa văn giống đá granit, cẩm thạch nhưng khác với các đá tự nhiên này là nhẹ hơn nhiều lần, có nhiều hoa văn hơn, chịu hoá chất hơn đá cẩm thạch, dễ thi công cho mọi chi tiết mà đá tự nhiên không thể ốp được. Sơn giả đá được sử dụng để trang trí cho cột, tường nhà, công trình.

 

Sơn giả đá có nhiều loại: trong nhà, ngoài trời, bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghề tuỳ theo kiến trúc không gian. Đặc biệt có loại sơn giả đá cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại, chịu mài mòn, chống ẩm tốt, bền dai và co giãn mà loại đá tự nhiên không có được tính năng này. Vật liệu này còn có thể làm mới sau nhiều năm sử dụng, mà không làm tốn kém và mất nhiều công sức nhờ phương pháp phủ bóng lại bề mặt.

Có thể dùng sơn giả đá cho các công trình trên cao như nhà cao tầng, đảm bảo thi công nhẹ nhàng, thuận tiện, không nguy hiểm như ốp các loại đá tự nhiên, không cần cát, sỏi, xi măng, không làm tăng trọng tải của toà nhà.

*** Ưu Điểm Nổi Bật Của Sơn Giả Đá Hòa Bình
Đây là loại sơn đặc biệt, có tính năng chịu mài mài mòn cao, co giãn tốt , sản phẩm này phù hợp với tât cả bề mặt kiến trúc. Ngoài ra sản phẩm này được xếp vào một trong những vật liệu nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ mà không làm tăng thêm tải trọng của công trình. Sơn giả đá có thể dùng trong nhà, ngoài trời, bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghề, tuỳ theo kiến trúc không gian. Đặc biệt có loại sơn giả đá cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại, chịu mài mòn, chống ẩm tốt, bền dai và co giãn, mà các loại đá tự nhiên không có được những  tính năng này. Vật liệu này còn có thể làm mới sau nhiều năm sử dụng, mà không làm tốn kém và mất nhiều công sức nhờ phương pháp phủ bóng lại bề mặt.
Hiện nay sản phẩm này được áp dụng rộng rãi cho các dự án xây dựng như: Cao ốc văn phòng, Biệt thư,Trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, nhà phố…vv

 

**** Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Sơn Giả Đá Hòa Bình như sau:

ü  Sơn giả đá Hòa Bình được nghiên cứu tối ưu và rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
ü  Mẫu mã đặc sắc đa dạng giống hệt đá tự nhiên cao cấp khác mà không một loại sơn nào trên thị trường có đượcNhẹ và không làm tăng trọng tải của công trình.
ü  Có thể thi công trên nhiều chi tiết của công trình mà không thể ốp được đá thiên nhiên như các mặt cong,chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc,…
ü  Chịu được ẩm ướt tốt,chùi rửa, có độ co giãn tốt, bền màu với thời gian, với những đặc tính mà đá tự nhiêncũng không thể có được.
ü  Đặc biệt không có những vết nứt chân chim như sơn nước khi chịu sự bào mòn của thời gian và thời tiết khô nóng của khí hậu Việt Nam.

Quy trình thi công sơn đá Hòa Bình là một tài liệu kỹ thuật quan trọng hướng dẫn thi công sơn đá hòa bình cho các đơn vị thi công, nhằm quy định các bước xử lý và các thông số kỹ thuật cần tuân thủ để thi công sơn đá Hoà Bình đạt được chất lượng cao nhất khi đưa công trình vào sử dụng
Đây cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi bắt buộc các nhà thầu phụ và đối tác sử dụng vật tư sản phẩm sơn đá trong cam kết bảo hành sản phẩm hoàn thiện dành cho sơn đá Hòa Bình.

*** Quy Trình Thi Công Sơn Đá Hòa Bình Bao Gồm 5 bước cơ bản sau:
ü  Bước 1: Xử lý,vệ sinh bề mặt sạch sẽ. Bề mặt phải khô ráo,có độ phảng nhất định.
ü  Bước 2: Phun hoặc lăn sơn lót đặc chủng Hoda Clear Primer của Sơn Hòa Bình (HCP)nhằm tăng thêm khả năng bám dính, kháng kiềm chống rêu mốc. Sau 30 phút sẽ khô bề mặt và 1 tiếng đồng hồ sau đó sẽ thi công bước thứ 3.
ü  Bước 3:Phun lớp nền Hoda Base Coat. Đây là lớp quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Quá trình phun nền sẽ sữa chữa những khiếm khuyết trên mặt bằng thi công và 4 giờ sau khi thi công lớp nền mới có thể thi công hoàn thiện bước tiếp theo.
ü  Bước 4: Thi công phun hoàn thiện bằng Sơn Đá Hòa Bình Hodastone theo mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.
ü  Bước 5. Sau 4 giờ từ khi thi công phun sơn hoàn thiện thì có thể thi công lớp keo phủ Hoda Top Clear UV. Hoda Top Clear UV được sản xuất từ nhựa pure acrylic và silicone có màng trong suốt với khả năng chống thấm, chống tia UV giúp tăng độ bền, giữ màu sắc cho công trình. 

 

  CHI TIẾT LIÊN HỆ

Zalo