Hotline hỗ trợ tư vấn

0858.714.999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

Sơn Hòa Bình Đẹp

Mã sản phẩm : SGĐHB-012
Giá : Liên hệ
Mô tả : Nguyên liệu sản phẩm Hoda Shining Polycolors đảm bảo trong tình trạng các hạt màu (không hòa tan) luôn được phân tán đều trong hỗn hợp Tel: 0948 335 444 - 0938 188 59

 

Mã hiệu sơn đá HGS là gọi tắt của sản phẩm Hoda Shining Granite, một chủng loại của Hodastone do Công Ty TNHH sơn Hòa Bình sản xuất. Đây là một sản phẩm độc đáo, mang tính mỹ thuật cao, được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Tuy nhiên thời gian qua sản phẩm Hoda Shining Granite đang được phổ biến rộng rãi đến tay người tiêu dùng và sơn-giả-đá-hòa-bình còn có một số hạn chế như sau:

   - Người thi công chưa nắm rõ quy trình thực hiện
   - Vật tư được sử dụng không đúng cách
   - Định mức nguyên liệu không đáp ứng yêu cầu
   - Thiết bị phun sơn chưa phù hợp khi thi công những bề mặt lớn, cần tạo hoa văn đồng nhất. 
   - Chưa chuyên nghiệp và không đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

 


  Để khắc phục những nhược điểm trên, nhằm phổ biến rộng rãi cho khách hàng sản phẩm Hoda Shining

Granite do doanh nghiệp sản xuất. 

 

 

A. QUY TRÌNH THI CÔNG : sản phẩm Hoda Shining Granite
Sản phẩm Hoda Shining
Granite có hai dạng:
       - Bề mặt được xử lý nền phẳng rồi tạo vân  ( hoa văn giống mẫu chọn )
       - Bề mặt phun sần sau đó mới tạo vân ( hoa văn giống mẫu chọn )

Công tác chuẩn bị :
 - Thiết bị chuyên dụng và súng phun sơn đã được vệ sinh kỹ : đảm bảo áp lực nén khí và phun tia đều
 - Nguyên liệu sản phẩm Hoda Shining Polycolors đảm bảo trong tình trạng các hạt màu (không hòa tan) luôn được phân tán đều trong hỗn hợp 

 


Thao tác phun sơn theo đúng quy trình thi công

Thực hiện quy trình thi công:
  1/ Lớp lót : sau khi vệ sinh bề mặt kiến trúc, sử dụng keo lót của sơn Hòa Bình
  2/ Phun lót : sử dụng Hoda Base Coat để phun lên bề mặt rồi xử lý tạo phẳng hay sần. Kế tiếp phun phủ một lớp HGM theo tông màu nền của mẫu đã được chọn.
  3/ Phun hoàn thiện : Sử dụng thiết bị đựng nguyên liệu và súng phun chuyên dụng để tạo vân đặc trưng của sản phẩm Hoda Shining
Granite với các lưu ý sau :
   - Tia phun sơn sau khi đã điều chỉnh nguồn cấp hơi và nguyên liệu phù hợp, phải luôn được duy trì chế độ trong suốt quá trình thực hiện thao tác hoàn thiện 
   - Động tác phun sơn được tiến hành đều tay theo trình tự :
         . Theo phương nằm ngang : từ trái qua phải, lần lượt từ trên xuống dưới cho đến khi bề mặt được lấp kín. Bước kế tiếp là phun
        . Theo phương thẳng đứng : từ trên xuống dưới, lần lượt từ trái qua phải để hoàn thiện sản phẩm với tên gọi Hoda Shining
Granite.
   4/ Lớp phủ : Sau khi lớp nguyên liệu phun hoàn thiện đã khô thấu, sơn Hoda Shining 
Granite sẽ được phủ lớp keo của Hodastone để bàn giao sản phẩm: 

• Bình chứa nguyên liệu được tạo áp suất

• Ruột thiết bị gồm có que khuấy trộn và hút nguyên liệu

• Thùng Inox đựng vật tư và nắp bình gắn Rotor làm quay trục khuấy

• Vật tư Hoda Polycolors và súng phun sơn

 Nắp bình được gắn một que khuấy có cánh quạt chuyển động được khi có luồn khí thổi vào Rotor trên nắp đậy của thiết bị, tạo sự phân tán đồng nhất cho hỗn hợp.
   

 

Thiết bị được cấp hơi từ một máy nén khí hoạt động riêng biệt.
   Mở nắp bình chứa, cho nguyên liệu vào bên trong tương đương 40 lit mỗi lần. Đậy nắp đúng răng, khớp và siết ốc khóa sau đó nối ống dẫn vào các vị trí dùng đưa dòng khí vào, ra khi thiết bị đã được đậy nắp kỹ ( lưu ý thao tác siết ốc nắp phải làm cùng lúc hai vị trí đối xứng cho đến lúc vào hết gai đối với các điểm khóa nắp). Khi đã được cấp hơi và khí nén đạt từ 3 - 3,5 bar ( 43-50 psi) thể hiện qua đồng hồ đo áp suất trên nắp đậy là đạt yêu cầu.
  Kết nối với bình chứa nguyên liệu là thiết bị súng phun gồm hai đường ống dẫn bằng nhựa : một ống dùng cấp nguyên liệu ( màu trắng) gần vòi phun và một ống nhận hơi ở gần tay nắm súng phun ( màu xanh).

Súng phun, gồm dây nhựa màu trắng dùng cung cấp nguyên liệu và dây màu xanh dẫn hơi qua thiết bị nén khí

 

 

VẬN HÀNH
    Khi đã chuẩn bị xong bề mặt muốn phun, đồng thời với thiết bị đã đạt áp suất theo yêu cầu, lần lượt mở các van khóa nguyên liệu và dẫn hơi để điều chỉnh tia phun thích hợp trước khi thực hiện lên bề mặt muốn sơn. Trong quá trình phun sơn không để dây vướng vào các nguồn nhiệt hoặc bị gấp gãy sẽ ảnh hưởng đến chất lương của thiết bị và sản phẩm thực hiện. Tuyệt đối tuân thủ quy trình đã được phổ biến ở trên để có được một sản phẩm Hoda Shining Polycolors hoàn thiện đáp ứng yêu cầu mỹ thuật  và kỹ thuật.
   Thiết bị thi công sơn Polycolors có thể sử dụng để kết nối với cùng lúc hai vòi súng phun sơn. Tuy nhiên để đảm bảo nguồn hơi ổn định khi sử dụng 2 vòi phun, cần tăng cường một nguồn cấp hơi thứ hai để thiết bị hoạt động có hiệu quả.

 


   Hoàn tất công đoạn phun hoàn thiện Hoda Shining Granite, nếu có yêu cầu thực hiện sản phẩm khác hoặc nghỉ ngơi hết giờ làm, cần lưu ý tiến hành các bước sau :
   1/ Khóa nguồn cấp hơi hoặc rút ống cấp ra khỏi thiết bị
   2/ Khóa van dẫn nguyên liệu từ bình đựng ra súng phun
   3/ Xả van bình chứa vật tư cho đến khi không còn hơi
   4/ Mở nắp thiết bị, vệ sinh thật kỹ bình chứa cùng súng phun, vòi phun trước khi nghỉ hoặc làm những công việc khác.
       - Lấy thùng Inox chứa nguyên liệu ra khỏi thiết bị chùi rửa sạch sẽ , sau đó cho ít nước vào, vận hành thiết bị cho vòi súng phun nước làm sạch que khuấy, ống dẫn bên trong và đường ống nhựa dẫn nguyên liệu đã sử dụng trước đó.
   5/ Sau khi vệ sinh thiết bị đã hoàn tất, các đầu nối cần được bọc kỹ trước khi cất vào kho để tránh tạp chất bám dính khi sử dụng

 

 

 

 

  

Sản phẩm liên quan

HODA TOP COAT – PU01 (HTC – PU01) (Sơn phủ nội thất và ngoại thất)

Hoda Top Coat PU02 (HTC - PU02) là keo phủ được sản xuất từ nhựa Acrylic biến tính hệ nước,có độ bong cao, có khả năng tự liên kết màng tạo nên độ bám dính tốt với bề mặt nền. Hình thành nên lớp màng phim có độ cứng cao có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,…đồng thời có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước dung cho các ứng dụng sơn nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT PU2K – ( HTC – PU2K) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat PU2K (HTC PU2K) là keo phủ được sản xuất từ nhựa polyurethane hệ nước hai thành phần. Hình thành nên lớp phủ có tính năng thủy tinh hóa rất cứng để bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV, và có khả năng kháng hóa chất tốt… đồng thời có độ co dãn phù hợp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước, ứng dụng cả nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT – M100 ( HTC – M100) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat M100 (HTC M100) là keo phủ được sản xuất từ phức hợp của các hợp chất hữu cơ và vô cơ gốc silane biến tính. Hình thành nên lớp phủ có mang nhiều tính năng độc đáo từ 2 thành phần hữu cơ và vô cơ tạo thành lớp màng phủ với độ cứng rất cao, độ ổn định nhiệt độ cao, độ bền cao và kháng trầy xướt bề mặt tốt do đặc tính của thành phần vô cơ, đồng thời với độ dẻo dai, kháng va đập và độ bám dính cao từ thành phần hữu cơ tạo thành lớp màng bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,..Ngoài ra, các thành phần hữu cơ trên bề mặt tạo thành lớp phủ có độ cứng cao, tạo độ bong cao với khả năng chống thấm nước và chống bụi bẩn tối ưu rất tốt. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá và sơn nước, có thể dung cho nội thất và ngoại thất.

HODA GRANITE – HGM

Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SHINING GRANITE – HGS

Hoda Shining Granite (HGS) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, các hạt màu phản chiếu ánh sang lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng thuần khiết cho bề mặt kiến trúc. HGS được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SAND – HSM

Hoda Sand (HSM) có gai mịn tựa như sa thạch, màu sắc phong phú phù hợp cho các sản phẩm mỹ nghệ hoặc công trình có nhiều chi tiết phức tạp như gờ chỉ hay phù điêu. HSM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Zalo