Hotline hỗ trợ tư vấn

0858.714.999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

Sơn Hòa Bình

Mã sản phẩm : SGĐHB-010
Giá : Liên hệ
Mô tả : Với những ưu điểm cực kỳ nổi bật như độ bền cao, nổi bật, đẹp mắt phương án này vẫn là lựa chọn hàng đầu.

 

Sơn giả đá hòa bình quý khách hàng có thể tham khảo mẫu và bạn sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật thi công. Pha chế mới nhất, đạt tính thẩm mỹ & có độ bền nhất. Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng sáng tạo về sơn trang trí & đặc biệt là sơn giả đá hòa bình.  Đa dạng về màu sắc của các loại sơn cao cấp, để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì sơn giả đá là sơn đang được mong đợi với người tiêu dùng.

 

 

Qui trình, kỹ thuật thi công sơn-giả-đá có thể sơn trên từng mọi bề mặt.  Mọi chất liệu từ những chi tiết phức tạp, nhiều hoa văn, hoạ tiết.  Như đầu cột, tổ mối, hoa văn thạch cao, tường, cột, bê tông, kim loại, nhựa và kẽm. Vậy chúng tôi thông báo để tất cả các anh em. Các nhà thầu, đại lý sơn, hoạ sỹ, kỹ thuật pha chế và các đội. Nhóm thợ thi công sơn trang trí trong cả nước biết để đến tham gia.

 

 

BẢNG BÁO GIÁ SƠN GIẢ ĐÁ
Khối lượng >10m dài : 275.000 vnđ
Khối lượng >10m² : 340.000 vnđ

****** QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ:
♦ Bả 2 lớp để làm phẳng bề mặt thi công.

♦ Lớp sau cách lớp trước khoảng 3-6 tiếng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và bề mặt.

♦ Sau khi bả xong để khô rồi dùng giấy giáp chà nhám lại bề mặt cho nhẵn mịn.

♦ Phủi sạch bụi rồi dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi.
+ Bước 2 tiến hành lăn 1 lớp sơn lót rồi để khô.

♦ Sau khi sơn lót khô dùng súng phun hoặc dụng cụ để sơn giả đá lên bề mặt.
♦ Đợi bề mặt khô hẳn ta tiến hành phủ 1 lớp sơn bóng. Tùy theo điệu kiện môi trường ta chọn loại sơn phủ bóng cho phù hợp.

 


Tuy nhiên thi công là một công trình khá phức tạp & cầu kỳ nhưng vẻ đẹp mà phương án trang trí này mang lại là không thể chối bỏ. Sơn giả đá vẫn là giải pháp tối ưu để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, cho mội công trình xây dựng.

 

 

 

Dưới bàn tay của tạo hóa, những viên đá đòi hỏi sự tỉ mỉ, từng chi tiết, và tính thẩm mỹ cao của ngôi nhà cho gia chủ. Khối đá tự nhiên may mắn khoác lên mình những vẻ đẹp đa dạng.

 

 

Nhưng đều toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa rất tuyệt mỹ. Bên cạnh phương pháp sử dụng trực tiếp các loại đá thật thì sơn nhà giả đá cũng là một lựa chọn được nhiều người sử dụng. Sơn giả đá hòa bình giá rẻ hồ chí minh về bản chất vẫn là một dạng sơn trang trí bề mặt bình thường nhưng yêu cầu cao hơn rất nhiều về cách tạo màu của đá.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

HODA TOP COAT – PU01 (HTC – PU01) (Sơn phủ nội thất và ngoại thất)

Hoda Top Coat PU02 (HTC - PU02) là keo phủ được sản xuất từ nhựa Acrylic biến tính hệ nước,có độ bong cao, có khả năng tự liên kết màng tạo nên độ bám dính tốt với bề mặt nền. Hình thành nên lớp màng phim có độ cứng cao có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,…đồng thời có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước dung cho các ứng dụng sơn nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT PU2K – ( HTC – PU2K) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat PU2K (HTC PU2K) là keo phủ được sản xuất từ nhựa polyurethane hệ nước hai thành phần. Hình thành nên lớp phủ có tính năng thủy tinh hóa rất cứng để bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV, và có khả năng kháng hóa chất tốt… đồng thời có độ co dãn phù hợp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước, ứng dụng cả nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT – M100 ( HTC – M100) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat M100 (HTC M100) là keo phủ được sản xuất từ phức hợp của các hợp chất hữu cơ và vô cơ gốc silane biến tính. Hình thành nên lớp phủ có mang nhiều tính năng độc đáo từ 2 thành phần hữu cơ và vô cơ tạo thành lớp màng phủ với độ cứng rất cao, độ ổn định nhiệt độ cao, độ bền cao và kháng trầy xướt bề mặt tốt do đặc tính của thành phần vô cơ, đồng thời với độ dẻo dai, kháng va đập và độ bám dính cao từ thành phần hữu cơ tạo thành lớp màng bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,..Ngoài ra, các thành phần hữu cơ trên bề mặt tạo thành lớp phủ có độ cứng cao, tạo độ bong cao với khả năng chống thấm nước và chống bụi bẩn tối ưu rất tốt. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá và sơn nước, có thể dung cho nội thất và ngoại thất.

HODA GRANITE – HGM

Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SHINING GRANITE – HGS

Hoda Shining Granite (HGS) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, các hạt màu phản chiếu ánh sang lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng thuần khiết cho bề mặt kiến trúc. HGS được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SAND – HSM

Hoda Sand (HSM) có gai mịn tựa như sa thạch, màu sắc phong phú phù hợp cho các sản phẩm mỹ nghệ hoặc công trình có nhiều chi tiết phức tạp như gờ chỉ hay phù điêu. HSM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Zalo