Giới Thiệu

Công ty ĐHĐ TP.HCM tự hào là một doanh nghiệp chuyên thi công & cung cấp sản phẩm về sơn giả đá hòa bình. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng những sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng là đảm bảo sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi.

Công Trình

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn giả đá tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi đã hận hạnh được phục vụ rất đông đảo các Quý khách hàng là: Cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, dự án, công ty, khách sạn, nhà hàng, nhà phố, các chung cư cao cấp,… Với đội ngũ nhân viên trẻ trung – thân thiện - năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu. Hãy tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với thông điệp “Dịch vụ tốt - Tốc độ nhanh – Giá cả hợp lý ”, Sơn Giả Đá Hòa Bình hân hạnh đồng hành cùng sự tin dùng của mọi người – mọi nhà.

Dịch vụ

Sơn giả đá nhà phố

Thi công sơn, và sơn giả đá như nhà ở, sửa nhà phố. Đội thợ sơn giả đá chuyên nghiệp, sơn trùng tu các chung cư, khách sạn,.. Gia cố sửa chữa sơn giả đá lại nhà cấp 4, trùng tu nâng cấp cải tạo sơn lại nhà đẹp. Chúng tôi thi công sơn và sơn giả đá nhà đẹp, sơn một số hạng mục lớn nhỏ chuyên nghiệp. Đội thi công sơn giả đá của chúng tôi nhanh, sơn uy tín. Luôn đảm bảo tiến độ công trình, thi công đúng thời hạn. Bảo hành dịch vụ lâu năm, cung cấp dịch vụ sơn giả đá nhà tại quận HCM và các tỉnh lân cận giá rẻ. 

 

Dịch vụ sơn giả đá uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn giả đá nhà tốt nhất ở TPHCM, đội thi công nhiệt tình, tận tâm có chuyên môn và thẩm mỹ. Làm việc rất chuyên nghiệp, thi công sơn giả đá cho ngôi nhà ở của bạn một cách rất tỉ mỉ, thu dọn sạch sẽ sau khi thi công xong. Thợ sơn nhanh, nhận sơn giả đá theo nhà ở theo phong thủy.

Công Ty chúng tôi đi đầu trong công tác sơn giả đá, cải tạo sơn lại nhà ở. Đội thi công sơn nhà rành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Thi công sơn giả đá nhà ở đẹp, được rât nhiều khách hàng phản hồi rất tốt về dịch vụ. Bạn có thể yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư lành nghề, làm việc chăm chỉ, thi công chắc chắn. Luôn làm cho khách hàng hài lòng và ưng ý.

 

Chúng tôi luôn là điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu Sơn sữa lại cho ngôi nhà, bởi chúng tôi làm việc tân tâm, giá cả lại phải chăng. Khi sơn nhà xong, khách hàng rất hài lòng. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn và làm làm sơn giả đá nhà khắp TPHCM, và các tỉnh lân cận.