Hotline hỗ trợ tư vấn

0858.714.999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

Sơn Giả Đá Hoàn Thiện

Mã sản phẩm : SGĐ-002
Giá : Liên hệ
Chất liệu :
Mô tả : Sơn giả đá Hòa Bình HSS loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon.

 

Sơn giả đá hoàn thiện là loại sơn nhà dễ lau chùi hiệu quả, mang lại màng sơn hoàn thiện bóng mịn cao cấp. Với công thức đặc biệt, sơn giả đá hòa bình có khả năng đánh bật các vết bẩn, vết dơ bởi tính năng chùi rửa cao và tránh bị mài mòn tối đa, nơi yêu cầu việc chùi rửa thường xuyên.

 

 

Sản phẩm sơn giả đá hòa bình giá rẻ, bóng lau chùi hiệu quả được sử dụng để sơn các bề mặt đã sơn hoặc mới sơn như tường xây bằng gạch, thạch cao hoặc trát xi măng, nơi yêu cầu việc chùi rửa thường xuyên.

Sơn đá Hòa Bình Hoda Sand (HSM) có gai mịn tựa như sa thạch, màu sắc phong phú phù hợp cho các sản phẩm mỹ nghệ hoặc công trình có nhiều chi tiết phức tạp như gờ chỉ hay phù điêu. Sơn giả đá hạt được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

 

 

*** ỨNG DỤNG SƠN ĐÁ HÒA BÌNH HODA 

Sơn đá hòa bình Hoda Sand HSM có khả năng kết dính tốt trên các bề mặt như: xi-măng, thạch cao, ván ép,…có khả năng gia cố, sửa chữa các lỗi xây dựng cơ bản.

*** ĐIỂM VÀI NÉT ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN ĐÁ HÒA BÌNH

ü  Chống thấm, rêu mốc,

ü  Độ bám dính tốt.
ü  Độ bền uốn cao.
ü  Có khả năng chịu kiềm.
ü  Màu sắc đa dạng.
ü  Tỷ trọng thấp, giảm rơi vật tư trong quá trình phun.
ü  Không độc hại, ít mùi. Thân thiện với môi trường.
ü  Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp.

ü  Trạng thái: Dạng paste

ü  Màu sắc: Đa dạng

ü  Thời gian khô: Khô bề mặt: 1 – 2 giờ. Khô thấu: 3 – 4 giờ.

ü  Độ pH: 8.0 – 9.0

ü  Độ nhớt: 200000 – 600000  Cps

ü  Dụng cụ thi công: Súng phun chuyên dụng

ü  Định mức vật tự: 2.0 – 2.3 kg/m2

ü  Đóng gói: 25 kg/thùng, 10 kg/thùng, 5kg/thùng

ü  Bảo quản: 6 tháng trong thùng kín để nơi khô ráo

 


*** QUY TRÌNH THI CÔNG

Thời gian chuyển tiếp giữa các lớp

1. Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch các vết bụi, dầu mỡ…xử lý các vết nứt (nếu có) bằng vữa hồ hay Hoda base coat (HBC)

2. Lớp lót

Hoda Clear Primer – HCP: 0,08 – 0,10 l/m2

Cọ tay/ rulô / Súng phun

3. Lớp nền

Phễu phun/ Dao trét

4. Lớp hoàn thiện

Phễu phun

5. Lớp phủ

Cọ tay/ Ru lô/ Súng phun

 

 

- Khả năng kháng nước

Màng sơn không bị phồng rộp sau khi ngâm nước 96 giờ

- Khả năng kháng kiềm

Màng sơn không bị phồng rộp sau khi ngâm dung dịch Ca(OH)2 bão hòa sau 48 giờ

- Độ bền uốn mm ≤ 1

- Độ rửa trôi

Sau 1200 chu kỳ, màng sơn không bị bào mòn đến lộ bề mặt nền

- Hàm lượng chất hưu cơ bay hơi g/L ≤ 50

 

 

ü  Bề mặt kiến trúc phải sạch và khô, pH £ 10, độ ẩm£ 18% (Protimeter mini BLD 2000).
ü  Trộn đều vật liệu trước khi sử dụng.
ü  Tránh thi công ở các điều kiện sau: trời mưa, độ ẩm > 85%.
ü  Những dáng vẻ của sơn đá hòa bình giá rẻ phụ thuộc kích cở của đầu vòi phun, áp lực hơi, và khoảng cách từ sung phun đến bề mặt kiến trúc.

 

*** Chuẩn bị bề mặt

- Với các bề mặt còn mới, chưa sơn

Yêu cầu để khô ít nhất 28 ngày. Hoàn thiện tất cả những vết nứt trên bề mặt bằng xi măng: trộn cát và trát thật mịn. Những lỗi nhỏ cần trát mịn với sản phẩm phù hợp. Dùng chổi quét sạch hết  các chất bụi bẩn còn bám trên bề mặt khi thi công sơn giả đá.

- Với việc sơn lại bề mặt

Kiểm tra bụi phấn còn trên bề mặt. Tất cả các chất gây ô nhiễm trên bề mặt phải được tẩy rửa hoàn toàn với nước ấm và dung dịch tẩy. Dùng thật nhiều nước để dội sạch. Sau các bước tẩy rửa, nếu bề mặt vẫn còn bám bụi, cần thiết sử dụng sơn lót gốc dầu.

 

 

 

- Pha loãng dung dịch với tỷ lệ 30%, để thấm thấu hoàn toàn và tạo thành một lớp đồng nhất ngăn chặn việc hình thành phấn hóa.

- Khuấy thật kỹ sơn trước khi sử dụng. Dùng rulô mịn hoặc chổi cọ hoặc máy phun sơn (nếu có) phủ sơn lên tường.

Ngoài ra, Sơn Đá Hòa Bình Giá Rẻ còn nhận đặt hàng màu sơn đá theo những mã màu của bộ sưu tập màu sơn tren toàn bộ hệ thống bảng màu, quạt màu sơn nước

 

Mọi chi tiết vui lòng xin vui lòng liên hệ:

 

 

 

 


 

Sản phẩm liên quan

HODA TOP COAT – PU01 (HTC – PU01) (Sơn phủ nội thất và ngoại thất)

Hoda Top Coat PU02 (HTC - PU02) là keo phủ được sản xuất từ nhựa Acrylic biến tính hệ nước,có độ bong cao, có khả năng tự liên kết màng tạo nên độ bám dính tốt với bề mặt nền. Hình thành nên lớp màng phim có độ cứng cao có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,…đồng thời có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước dung cho các ứng dụng sơn nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT PU2K – ( HTC – PU2K) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat PU2K (HTC PU2K) là keo phủ được sản xuất từ nhựa polyurethane hệ nước hai thành phần. Hình thành nên lớp phủ có tính năng thủy tinh hóa rất cứng để bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV, và có khả năng kháng hóa chất tốt… đồng thời có độ co dãn phù hợp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước, ứng dụng cả nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT – M100 ( HTC – M100) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat M100 (HTC M100) là keo phủ được sản xuất từ phức hợp của các hợp chất hữu cơ và vô cơ gốc silane biến tính. Hình thành nên lớp phủ có mang nhiều tính năng độc đáo từ 2 thành phần hữu cơ và vô cơ tạo thành lớp màng phủ với độ cứng rất cao, độ ổn định nhiệt độ cao, độ bền cao và kháng trầy xướt bề mặt tốt do đặc tính của thành phần vô cơ, đồng thời với độ dẻo dai, kháng va đập và độ bám dính cao từ thành phần hữu cơ tạo thành lớp màng bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,..Ngoài ra, các thành phần hữu cơ trên bề mặt tạo thành lớp phủ có độ cứng cao, tạo độ bong cao với khả năng chống thấm nước và chống bụi bẩn tối ưu rất tốt. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá và sơn nước, có thể dung cho nội thất và ngoại thất.

HODA GRANITE – HGM

Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SHINING GRANITE – HGS

Hoda Shining Granite (HGS) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, các hạt màu phản chiếu ánh sang lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng thuần khiết cho bề mặt kiến trúc. HGS được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SAND – HSM

Hoda Sand (HSM) có gai mịn tựa như sa thạch, màu sắc phong phú phù hợp cho các sản phẩm mỹ nghệ hoặc công trình có nhiều chi tiết phức tạp như gờ chỉ hay phù điêu. HSM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Zalo