Hotline hỗ trợ tư vấn

0858.714.999

0938 188 599

Chi tiết Sản phẩm

HODA BASE COAT – HBC

Mã sản phẩm : HBC
Giá : Liên hệ
Mô tả : Hoda Base Coat (HBC) là lớp sơn nền được sản xuất từ bột Silica, cát và chất kết dính hệ nhũ tương. Có khả năng tăng cường độ bám dính và sửa chữa các lỗi do xây dựng cơ bản, có thể tạo gai hoặc làm phẳng làm nền cho lớp sơn phủ hoàn thiện. HBC có khả năng bám dính tốt trên nền bêtông, xi măng, hồ vữa…

ỨNG DỤNG

Có 2 loại sơn nền:

- HBC Trét: Trét trực tiếp lên bề mặt kiến trúc để tạo lớp nền phẳng.

- HBC WTC: Phun trực tiếp lên bề mặt kiến trúc để tạo lớp gai  HBC WTC được sử dụng nhựa với tính năng co dãn cao >300%, hiệu quả cho việc chống nứt bề mặt. , ngoài

 

THI CÔNG

  1. Tạo gai: có thể thêm 5% nước sạch, trộn đều, dung sung phun để tạo gai.
  2. Tạo nền phẳng:có 02 cách:

2.1. Cách 1: Dùng dụng cụ trét trực tiếp Hoda Base Coat lên bề mặt kiến trúc từ 1 đến 2 lớp. Sau đó xả mịn bề mặt kiến trúc bằng giấy nhám. Dùng rulo ướt để làm sạch bụi trước khi áp dụng lớp sơn hoàn thiện.

2.2 Cách 2: Pha trộn với ximang.

- Trộn ximăng trắng hay xám vào nước tỷ lệ 1:2 (1 nước: 2 ximăng) dung máy khuấy trộn đều

- Trộn Hoda Base Coat vào hỗn hợp này theo tỷ lệ 3:1 (3 Hoda Base Coat, 1 hỗn hợp ximăng) dung máy khuấy trộn đều.

- Dùng bàn chà thép trét làm 2 lớp:

  • ​Lớp 1: trét phẳng mặt tường, chờ ráo mặt
  • Lớp 2: trét lớp hoàn chỉnh, thời gian khô > 5 giờ

- Dùng giấy nhám xả cho mịn mặt

- Dùng rulô ướt để làm sạch bụi, trước khi áp dụng lớp hoàn thiện.

 

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Tên sản phẩm

Hoda Base Coat Trét (HBC Trét)

Hoda Base Coat WTC (HBC WTC)

Chất kết dính

Styrene Acrylic Polymer

Chất độn

Bột khoáng được tinh chế

 

Màu sắc

Màu ngà

Đa dạng

Độ nhớt

600000 – 1200000 Cps

300000 – 800000 Cps

pH

8.0 – 9.0

Định mức tiêu thụ

1,5 – 1,7 kg/m2

Thời gian đông kết

Từ 2 đến 5 giờ (nếu trộn với xi-măng)

 

Thời gian khô

Khô bề mặt: 1 giờ. Khô thấu: 2 – 3 giờ

Đóng gói

Thùng giấy 25 kg

Bảo quản

6 tháng, để nơi thoáng mát, khô ráo

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Hạng mục

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tiêu chuẩn cơ sở

Phương pháp thử

Độ bám dính, MPa

≥ 0,30

TCVN 2097: 1993

Khả năng kháng nước

Màng sơn không bị phồng rộp sau khi ngâm trong nước 168 giờ

JIS A6909:1984

Khả năng kháng kiềm

Màng sơn không bị phồng rộp sau khi ngâm trong dung dịch Ca(OH)2  bão hoà sau 24 giờ

JIS A6909:1984

Ổn định ở nhiệt độ thấp

Sơn không bị hư hỏng ở nhiệt độ  5°C

JIS K 5669:1982

 

GHI CHÚ

- Bề mặt kiến trúc phải sạch và khô (pH≤ 10, độ ẩm ≤ 18%)

- Trộn đều các vật liệu trước khi sử dụng.

- Tránh thi công ở các điều kiện sau: trời mưa, độ ẩm >85%.

Sản phẩm liên quan

HODA TOP COAT – PU01 (HTC – PU01) (Sơn phủ nội thất và ngoại thất)

Hoda Top Coat PU02 (HTC - PU02) là keo phủ được sản xuất từ nhựa Acrylic biến tính hệ nước,có độ bong cao, có khả năng tự liên kết màng tạo nên độ bám dính tốt với bề mặt nền. Hình thành nên lớp màng phim có độ cứng cao có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,…đồng thời có khả năng kháng hóa chất tốt, giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước dung cho các ứng dụng sơn nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT PU2K – ( HTC – PU2K) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat PU2K (HTC PU2K) là keo phủ được sản xuất từ nhựa polyurethane hệ nước hai thành phần. Hình thành nên lớp phủ có tính năng thủy tinh hóa rất cứng để bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV, và có khả năng kháng hóa chất tốt… đồng thời có độ co dãn phù hợp kéo dài tuổi thọ cho công trình kiến trúc. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá kể cả sơn nước, ứng dụng cả nội thất và ngoại thất.

HODA TOP COAT – M100 ( HTC – M100) (Sơn phủ ngoại thất cao cấp)

Hoda Top Coat M100 (HTC M100) là keo phủ được sản xuất từ phức hợp của các hợp chất hữu cơ và vô cơ gốc silane biến tính. Hình thành nên lớp phủ có mang nhiều tính năng độc đáo từ 2 thành phần hữu cơ và vô cơ tạo thành lớp màng phủ với độ cứng rất cao, độ ổn định nhiệt độ cao, độ bền cao và kháng trầy xướt bề mặt tốt do đặc tính của thành phần vô cơ, đồng thời với độ dẻo dai, kháng va đập và độ bám dính cao từ thành phần hữu cơ tạo thành lớp màng bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết như: mưa bụi, tia UV,..Ngoài ra, các thành phần hữu cơ trên bề mặt tạo thành lớp phủ có độ cứng cao, tạo độ bong cao với khả năng chống thấm nước và chống bụi bẩn tối ưu rất tốt. Áp dụng tốt trên bề mặt sơn đá và sơn nước, có thể dung cho nội thất và ngoại thất.

HODA GRANITE – HGM

Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian. Hoda Granite (HGM) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, với vẻ đẹp không khác gì đá hoa cương, đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên các bề mặt cong, tròn của công trình. HGM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độc hống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SHINING GRANITE – HGS

Hoda Shining Granite (HGS) có gai đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú, các hạt màu phản chiếu ánh sang lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng thuần khiết cho bề mặt kiến trúc. HGS được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

HODA SAND – HSM

Hoda Sand (HSM) có gai mịn tựa như sa thạch, màu sắc phong phú phù hợp cho các sản phẩm mỹ nghệ hoặc công trình có nhiều chi tiết phức tạp như gờ chỉ hay phù điêu. HSM được sử dụng làm sơn phủ ngoại thất vì có độ chống thấm cao, chống nấm mốc, chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết, bền màu theo thời gian.

Zalo