Giới Thiệu

Công ty ĐHĐ TP.HCM tự hào là một doanh nghiệp chuyên thi công & cung cấp sản phẩm về sơn giả đá hòa bình. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng những sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng là đảm bảo sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi.

Công Trình

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn giả đá tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi đã hận hạnh được phục vụ rất đông đảo các Quý khách hàng là: Cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, dự án, công ty, khách sạn, nhà hàng, nhà phố, các chung cư cao cấp,… Với đội ngũ nhân viên trẻ trung – thân thiện - năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu. Hãy tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với thông điệp “Dịch vụ tốt - Tốc độ nhanh – Giá cả hợp lý ”, Sơn Giả Đá Hòa Bình hân hạnh đồng hành cùng sự tin dùng của mọi người – mọi nhà.

Hỗ trợ khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

 


 

CÔNG TY TNHH SƠN NƯỚC ĐHĐ

ĐC: 18 Đường số 4 - KP6- P.Bình Chiểu - Q. Thủ Đức
Hotline: 0948 335 444 - 0938 188 599
Email: lehienvta1980@gmail.com
Website: songiadahoabinh.vn - songiadagiare.com

Yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng sơn : đảm bảo độ đồng màu , và các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng khác của nhà sản xuất ,... tất cả phải theo đúng yêu cầu kỹ thuật và các qui định theo tiêu chuẩn nghiệm thu công tác sơn nước .

Khách hàng sẽ thông báo ngay với công ty những hư hỏng xảy ra trong thời gian bảo hành .  Khi nhận được thông báo , trong vòng 3 ngày làm việc bên công ty sẽ cử người đến làm việc với khách hàng . Công ty sẽ tiến hành sữa chửa và thay thế miễn phí những phần hư hỏng đó , ngoại trừ những hư hỏng do bên khách hàng gây ra .

Công ty có trách nhiệm thực hiện bảo hành công trình sau khi bàn giao cho khách hàng . Nội dung bảo hành bao gồm nhưng không giới hạn khắc phục sửa chữa hoặc tháo gỡ thi công lại . Nếu bên công ty không thực hiện hoặc bên khách hàng nhận thấy phía công ty không có thiện chí hợp tác hoặc không đáp ứng được việc thực hiện thì Khách Hàng có quyền tự thực hiện hoặc thuê đơn vị khác thực hiện . Trong trường hợp này mọi chi phí sửa chữa và thiệt hại sẽ được khấu trừ vào giá trị được hưởng của công ty 
Thời hạn bảo hành công trình là 24 tháng , tính từ ngày công trình được nghiệm thu bàn giao và đưa vào sử dụng . Sau 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình đưa vào sử dụng , Khách hàng sẽ thanh toán 5% tiền bảo hành còn lại cho công ty và từ tháng 13 đến hết thời gian bảo hành , Công Ty vẫn phải có trách nhiệm sửa chữa miễn phí các hư hỏng trên công trình nêu khách hàng yêu cầu.